Cho thuê loa kẹo kéo tại Tân Phước giá rẻ âm thanh cực kì sống động

Loa Kéo Phú Mỹ tự hào là đơn vị chuyên cho thuê loa kẹo kéo tại Tân Phước giá rẻ âm thanh cực kì sống động dịch vụ cho thuê loa kéo kết nối không dây bluetooth hoặc có dây với jack hoặc cáp HDMI, kết nối điện thoại smartphone, iPAD, Laptop, Tivi, máy chiếu. Loa kéo di động cho thuê 3, 4, 5 tấc với âm thanh chất lượng, 2 micro không dây, có cổng USB để phát nhạc, cổng kết nối Jack 3.5 ly kết nối và 6 ly (kết nối Guitar, Organ, Mic có dây), giao hàng miễn phí tận nơi, giá thành phải chăng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Loa Kéo Phú Mỹ chuyên cho thuê loa kéo di động các thương hiệu: Acnos Beatbox, Ronamax,. và còn nhiều mẫu mã khác nhau

Cho thuê loa kẹo kéo tại Tân Phước
Cho thuê loa kẹo kéo tại Tân Phước

Dịch vụ cho thuê loa kèo kéo kèm mic hát karaoke của Loa Kéo Phú Mỹ

Trong các chuyến đi du lịch, cắm trại hoặc là những hoạt động ngoài trời thì chiếc loa được xem là vật gắn kết và cũng là trợ thủ cho các bạn làm trưởng nhóm hoặc là ban tổ chức trong việc sinh hoạt đội nhóm. Với chi phí một chiếc loa rất đắt đỏ, việc mua 1 hoặc những chiếc loa với chi phí lớn để phục vụ cho 1 đến 2 lần trong năm thật quá lãng phí. Hiểu được điều đó, Long Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo – cho thuê loa di động kèm theo những chiếc mic hát karaoke giá rẻ sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi, đồng thời vẫn có được những chiếc loa có chất lượng tốt.

Loa kéo tay di động SA-8505 cho thuê tại Long Sơn bao gồm amplifier (bộ khuếch âm), mixer, loa và những chiếc micro. Và tất cả những thành phần cồng kềnh trên đã được nhà sản xuất khéo léo tối giản hóa đưa vào trong cùng 1 trong những chiếc thùng loa di động nhỏ, gọn, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cho thuê loa kẹo kéo tại Tân Phước
Cho thuê loa kẹo kéo tại Tân Phước

Lý do khách hàng tại Tân Phước lựa chọn thuê loa kéo di động tại chúng tôi

Dàn loa đa dạng công suất, sạch, mới, chất lượng âm thanh đỉnh cao

Giao loa kéo tận nơi nhanh chóng

Giá cho thuê loa kéo tại Long Sơn cạnh tranh, tiết kiệm

Chính sách chăm sóc các quý khách hàng chu đáo

Những quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo gồm:

– Bước 1: cho thuê loa kẹo kéo Tân Phước tiếp nhận nhu cầu của các quý khách hàng. sẽ cùng quý khách hàng thống nhất về những loại loa kéo cần thuê, số lượng, giá thuê cũng như là địa chỉ giao nhận, thời điểm giao nhận và người nhận.

– Bước 2: cho thuê loa kẹo kéo Tân Phước chuẩn bị sẵn sàng loa kéo và giao cho quý khách hàng cần thuê theo như trong thỏa thuận đã thống nhất.

+ Khi giao sẽ cùng quý khách hàng sẽ kiểm tra loa kéo và cho thuê loa kẹo kéo Tân Phước sẽ hướng dẫn chu đáo cho các quý khách hàng sử dụng loa kéo (nếu như quý khách cần).

+ Quý khách vui lòng đặt cọc 01 Chứng minh nhân dân hoặc đặt cọc tiền (tùy theo số lượng) và thanh toán trước phí dịch vụ thuê loa kéo.

– Bước 3: Quý khách sử dụng xong, vui lòng liên hệ đơn vị của chúng tôi để nhận lại loa kéo, nếu quý khách có ý hoặc góp ý thì vui lòng phản hồi để giúp cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Cho thuê loa kẹo kéo tại Tân Phước
Cho thuê loa kẹo kéo tại Tân Phước

Vậy thì liên hệ với cho thuê loa kẹo kéo tại Tân Phước giá rẻ ở đâu

LOA KÉO PHÚ MỸ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *