Cho thuê loa kẹo kéo tại Phước Thái âm thanh cực êm sống động

Cho thuê loa kẹo kéo tại Phước Thái âm thanh cực êm sống động có thể đáp ứng được những nhu cầu thuê loa kẹo kéo để tổ chức sự kiện, đi du lịch, tiệc ngoài trời, hội chợ, quảng cáo, teambuilding..dịch vụ cho thuê loa kéo kết nối không dây bluetooth hoặc những loại có dây với jack hoặc cáp HDMI, kết nối điện thoại tất cả điện thoại như smartphone, iPAD, Laptop, Tivi, máy chiếu. Loa kéo di động cho thuê 3, 4, 5 tấc với âm thanh chất lượng cực êm, 2 micro không dây,sẽ có thể làm hài lòng quý khách hàng

Loa kẹo kéo là một thiết bị hát karaoke, phát nhạc rất thịnh hành ở thời điểm hiện nay. Bạn cũng có thể sẽ bắt gặp người nào đó bên một chiếc loa kéo nho nhỏ trên đường, hoặc có thể tại các cửa hàng khai trương, các nhóm phượt, hoặc là các team building hay trong các trường mầm non, tại các sự kiện âm nhạc

Cho thuê loa kẹo kéo tại Phước Thái
Cho thuê loa kẹo kéo tại Phước Thái

Dịch vụ cho thuê loa kéo ở Phước Thái gồm có như:

+ Loa kéo, những đồ dùng để sạc loa kéo, 2 mic không dây, và 4 pin dự phòng cho mic. Loa kéo cho thuê được đơn vị của chúng tôi sạc pin đầy, trong tình trạng sẵn sàng và có thể là dùng tốt.( nếu các quý khách hàng có nhu cầu cần cho mình thêm những chiếc micro đeo tai không dây thì 100.000đ/cái).

+ Giao hàng miễn phí tận nơi tại Phước Thái. Giao đúng chủng loại cũng như là số lượng loa kéo cần để thuê, và giao đúng thời gian địa đểm,giao đúng cho người nhận.

cho thuê loa karaoke di động tại: Phước Thái, Hắc Dịch,Phước Lập,Tóc Tiên,Châu Đức,Cái Mép…..

Thông số kỹ thuật loa kéo 

 • Phụ kiện: 2 micro không dây, 1 dây sạc
 • Bass: 30, 40 cm
 • Audio: Có
 • Ngõ cắm nhạc cụ: Có (6.5mm)
 • Ngõ cắm micro: Có (6.5mm)
 • Bluetooth: Có
 • Cổng USB : Có
 • Khe cắm thẻ nhớ: Có
 • Đài FM: Không
 • Thời lượng pin: 4-8 giờ
 • Nguồn điện: 220V hoặc bình ắc quy 12V
 • Trọng lượng: 13 kg
 • Kích thước: 59 x 36 x 31cm
Cho thuê loa kẹo kéo tại Phước Thái
Cho thuê loa kẹo kéo tại Phước Thái

Phụ kiện khi thuê loa kéo

Khi bạn tiến hành thuê loa kéo tại Loa Kéo Phú Mỹ sẽ được các phụ kiện linh kiện kèm theo như sau:

 • 2 Micro loại không dây kim loại cao cấp: dùng để nói, hát cùng loa
 • Sạc: phui kiện hỗ trợ cho những quý khách hàng cần dùng loa lâu (trước khi giao hàng đơn vị của chúng tôi sẽ luôn sạc pin đầy cho khách sử dụng từ 4 đến 6 giờ, nếu như quý khách muốn dùng lâu hơn thì cần cắm sạc thêm trong những khi dùng)
 • Dây loại AV: phụ kiện trợ giúp cho những quý khách hàng cần phát nhạc thông qua những chiếc tivi hoặc là những chiếc điện thoại, máy tính bàn…
 • 4 viên pin micro: chúng tôi sẽ để sẵn 4 viên pin micro dự phòng dành cho quý khách hàng, khách hàng cũng không cần phải mua thêm pin để dùng.

Chi phí thuê loa kéo phải chăng

Hiểu được mong muốn của các quý khách hàng về chi phí thuê loa kéo vì vậy, mọi giá cả mà đơn vị của chúng tôi đưa ra đều dựa trên sự cân nhắc một cách kỹ càng để đưa ra cho các quý khách hàng và những mức giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra, mọi báo giá mà Loa Kéo Phú Mỹ cung cấp đều có thể là đảm bảo chi tiết và rõ ràng nhất nên nếu có bất kỳ sự mập mờ nào về vấn đề chi phí các bạn cũng đều có thể hủy hợp đồng ngay lập tức.

Cho thuê loa kẹo kéo tại Phước Thái
Cho thuê loa kẹo kéo tại Phước Thái

Những quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo gồm:

– Bước 1: cho thuê loa kẹo kéo Cái Mép tiếp nhận nhu yếu cầu của các quý khách hàng. sẽ cùng các quý khách hàng thống nhất về những loại loa kéo cần thuê cũng như là những số lượng, giá thuê cũng như là những địa chỉ giao nhận, thời điểm giao nhận và người nhận.

– Bước 2: cho thuê loa kẹo kéo Cái Mép chuẩn bị sẵn sàng loa kéo và giao cho quý khách hàng cần thuê theo như trong thỏa thuận đã thống nhất.

+ Khi giao sẽ cùng các quý khách hàng sẽ kiểm tra loa kéo và cho thuê loa kẹo kéo Cái Mép sẽ hướng dẫn một cách chu đáo cho các quý khách hàng cũng như là quy trình sử dụng loa kéo (nếu như quý khách cần).

+ Quý khách vui lòng đặt cọc 01 Chứng minh nhân dân hoặc đặt cọc tiền (tùy theo số lượng) và thanh toán trước phí dịch vụ thuê loa kéo.

– Bước 3: Quý khách sử dụng xong, vui lòng liên hệ với đội ngũ đơn vị của chúng tôi để nhận lại loa kéo, nếu như các quý khách có ý hoặc góp ý thì vui lòng phản hồi để có thể giúp cho việc cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Vậy thì liên hệ với cho thuê loa kẹo kéo tại Phước Thái âm thanh cực êm sống động ở đâu

LOA KÉO PHÚ MỸ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *